Ngoc Minn Social

CREATOR JOURNEY

Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo nội dung ở đa nền tảng từ TikTok, Instagram, Facebook & Youtube, mình mong muốn có thể chia sẻ với bạn nhiều bài viết hữu ích từ góc nhìn của mình để bạn có thể bắt đầu với hành trình trở thành một Content Creator giống như mình.

SOCIAL MEDIA LAB

Ngoài Content Creator, hiện tại mình còn đang là một Social Media Manager, Personal Assistant và Community Manager cho các business nước ngoài. Tất cả các vị trí trên mình đều làm remote (từ xa) hoàn toàn và mở ra cho mình rất nhiều trải nghiệm cực kì thú vị. 

Hi vọng bạn cũng sẽ tìm thấy được những kiến thức hay ho thông qua các bài viết của mình trong chuyên mục này.

PRODUCTIVITY

Làm việc online hay làm việc từ xa hầu như giao tiếp qua các công cụ, các ứng dụng cũng như các website. Bạn sẽ được yêu cầu cũng như đòi hỏi các kĩ năng khác bên cạnh kĩ năng chuyên môn để có thể đáp ứng được công việc một cách tốt nhất. 

Mình sẽ chia sẻ với bạn những tips mà mình đã áp dụng trong quá trình làm việc của mình để bạn có thể tham khảo hoặc áp dụng nha.

MAKE MONEY ONLINE

Với công nghệ ngày càng phát triển, các công cụ AI liên tục ra mắt, thì cụm từ Make Money Online hay Kiếm tiền Online dường như là không còn quá xa lạ.

Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu chỉ với chiếc laptop và wifi, cộng thêm một chút sự mày mò kiên nhẫn học hỏi và thực hành thì Make Money Online chắc chắn sẽ là một điểm sáng trong hành trình phát triển bản thân của bạn.

Đăng ký Newsletter của mình.

Đây là nơi mình thường gửi đến bạn những thông tin, tài liệu, template hoặc tips hay ho về Social Media cũng như Creator Journey của mình đó.

Scroll to Top